vé máy bay đi cà mau

vé máy bay đi cà mau

Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau

23:41 | 27/12/2015

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang (KG), phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông (BĐ), phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan.

 

Biểu tượng “Đất Mũi”  được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt Nam. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú.

 

 

vé máy bay đi Cà Mau

vé máy bay đi Cà Mau

 

LÂM VIÊN – VƯỜN CHIM TRONG THÀNH PHỐ

 

Thuộc TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cách trung tâm thành phố chừng 2 cây số về phía tây. Là nơi hội tu nhiều loài chim về đây sinh sống….

 

ĐẢO HÒN KHOAI – HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT Ở CỰC NAM TỒ QUỐC

 

Là một cụm đảo nhỏ gồm các đảo như là Hòn Khoai, Hòn Đồi Mồi và Hòn Đá Lẻ, trong đó Hòn Khoai là đảo lớn nhất với diện tích 4.2km2 thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, nằm cách đất liền 14.6km, còn có tên gọi khác là Hòn Giáng Tiên và Hòn Giáng Hương. Hòn Khoai đang phát triển khu du lịch sinh thái. Nơi với các đặc điểm khí hậu mát mẻ và phong cảnh đẹp, có rừng và có biển, Hòn Khoai luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

 

 

huyen ngoc hien hon khoai

huyen ngoc hien hon khoai

 

HÒN ĐÁ BẠC – CHỐN TIÊN CẢNH DÃI CỰC NAM TỔ QUỐC

 

Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp miền sông nước và tấm lòng chân chất của những con người hồn hậu nơi đây. Bên cạnh việc thả hồn theo điệu “dạ cổ Hoài Lang” trên dòng sông Gành Hào, thưởng thức các món ăn của đồng quê trong rừng tràm ở U Minh, thì du khách chẳng ai muốn bỏ qua những địa danh đẹp nao lòng làm thăng hoa cảm xúc.

 

 

hòn đá bạc

hòn đá bạc

 

Những trải nghiệm thú vị trong vườn quốc gia U Minh

 

Là kiểu rừng rất đặc thù, được xếp hạng độc đáo và quí hiếm trên nhất thế giới. Bao gồm phần phía trên là U Minh Thượng (UMT), phần dưới là U Minh Hạ. Giữa U Minh Thượng và U Minh Hạ là sông Trẹm và sông Cái Tàu. Là nơi có giá trị sinh khối cao nhất so với các kiểu rừng với khoảng 250 loài thực vật và chủ yếu là cây tràm mọc khắp mọi nơi, có hơn 180 loài chim và hơn 20 loài bò sát…

 

Để mua vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến vemaybayphuongan.com, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình cụ thể, nhân viên phòng vé phương an sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ giúp bạn.

 

Ngoài ra, Phương An còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp Quý khách hàng có được một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất.

 

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ… Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến vemaybayphuongan.com ngay hôm nay bạn nhé!

 Giới hạn tin theo ngày :    
vé máy bay đi cà mau