Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh

vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh

15:18 | 12/01/2016

Được biết đến như một thành phố có nhịp sống sôi động nhất Việt Nam với tên gọi “hòn ngọc Viễn Đông” – Sài Gòn -TP Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước cùng những điểm thăm quan du lịch được đầu tư hoành tráng, có sức lôi cuốn mạnh mẽ du khách trong và ngoài nước. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế của khu vực.

Đặt vé máy bay tại phòng vé phương an

Để có những tấm vé máy bay với giá hợp lý theo đúng hành trình dự kiến của Quý khách đi tp.ho chi minh, vui lòng truy cập website vemaybayphuongan.com để có những lựa chọn hoàn hảo cho mình hoặc gọi tới số hotline của phòng vé phương an để được tư vấn tận tình về thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc về hành trình bay của mình. Đặt vé máy bay tại  Phòng Vé Phương An quý khách sẽ có những tấm vé với giá tốt nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. 

 

Các hãng hàng không, các chặng bay

TP Hồ Chí Minh có cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất – nằm cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển bằng ô tô, đây là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam với các chuyến bay nội địa được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 43hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: Qatar, Korean Air, Asiana Arilnes, Air Asia, Cathay, Singapore Airlines…

Chặng bay  Hãng hàng không Giá rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội - Sài Gòn

 
Vietnam Airline 1.550.000
Vietjet Air 900.000
Jetstar 890.000
Đà Nẵng - Sài Gòn

 
Vietnam Airline 1.200.000
Vietjet Air 480.000
Jetstar 720.000

Hải Phòng - Sài Gòn

 

Vietnam Airline 1.824.000
Vietjet Air

1.142.000Giới hạn tin theo ngày :    
Vé máy bay đi Hồ Chí Minh